Lợi ích đặt biệt từ 2 quốc tịch

Xu hướng định cư ngày càng tăng trong những năm gần đây đã khẳng định phần nào sức hấp dẫn của việc song tịch. Việc có quốc tịch thứ hai từ một số quốc gia mang đến cơ hội sống và kinh doanh tại nền kinh tế hàng đầu thế giới, giúp bạn và gia đình tự do đi du lịch ở nhiều quốc gia, v.v.

 

Có một số chương trình đầu tư có sẵn để có được quốc tịch thứ hai. Bạn có thể lựa chọn chương trình đầu tư phù hợp với túi tiền và nhu cầu sở hữu quốc tịch thứ hai của mình. Có hai loại chương trình: Nhập tịch theo Đầu tư và Định cư theo Đầu tư. Với chương trình thường trú nhân, nhà đầu tư sẽ cần thêm thời gian để trở thành công dân của quốc gia đó. Lợi ích mà nhà đầu tư nhận được bao gồm:

Visa miễn phí khi đi du lịch

Hộ chiếu thứ hai từ một số quốc gia cho phép bạn tự do đi lại bằng cách giúp bạn đi đến nhiều quốc gia mà không cần thị thực. Không chỉ vậy, việc nhập quốc tịch của một quốc gia thứ hai có thể giúp bạn tự do lưu trú và hưởng các chính sách tại quốc gia mà bạn đến thăm.

Nơi lưu trú thứ hai

Rõ ràng là có quốc tịch thứ hai cho bạn quyền ở lại quốc gia đó. Đất nước ấy giống như ngôi nhà thứ hai giúp bạn đảm bảo cuộc sống của mình trước mọi biến động chính trị. Bạn sẽ sống tự do ở mọi nơi trên đất nước với tư cách là công dân bản xứ.

Hưởng các chính sách xã hội mới

Bằng cách sở hữu quốc tịch thứ hai, nhà đầu tư có thể tận dụng các dịch vụ xã hội của đất nước. Các dịch vụ xã hội cung cấp cho bạn là chính sách an sinh xã hội, chính sách ưu đãi học phí cho trẻ em, cơ hội việc làm, trợ cấp y tế, v.v.

Mở rộng cơ hội việc làm và kinh doanh mới

Tấm hộ chiếu thứ hai giúp bạn có cơ hội kinh doanh trong môi trường mới. Là công dân của một quốc gia, bạn có thể tự do đầu tư, kinh doanh tại quốc gia đó và dễ dàng phát triển mô hình kinh doanh sang các nước láng giềng. Ví dụ, bạn sở hữu quốc tịch Hoa Kỳ và vẫn duy trì tài sản và doanh nghiệp tại Việt Nam. Bạn có thể mở doanh nghiệp tại Hoa Kỳ và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang các thị trường liên kết với Hoa Kỳ.

Tóm lại, việc mang hai quốc tịch sẽ giúp nhà đầu tư mở rộng kinh doanh tại các thị trường tiềm năng, tự do lưu trú, sinh sống và xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai gia đình bạn.

Quý khách hàng quan tâm đến chương trình định cư hoặc chương trình quốc tịch, vui lòng liên hệ với GIS để được tư vấn toàn diện. GIS cam kết mang đến cho khách hàng chương trình định cư phù hợp nhất với bản thân và gia đình.