GIỚI THIỆU CHUNG

Tập đoàn kinh tế đa ngành Việt Mỹ (VietmyGroup) được thành lập vào năm 2008, bởi doanh nhân Nguyễn Bá Linh. Với hơn 15 năm không ngừng đổi mới và phát triển. VietmyGroup đã ghi lại nhiều dấu ấn khó phai với hàng ngàn khách hàng Việt Nam từ khắp mọi miền tổ quốc.

Tập đoàn VietmyGroup hiện có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam) và dần mở rộng sang Hoa Kỳ – Cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới hiện nay. Hiện VietmyGroup đang hoạt động đa dạng ở nhiều lĩnh vực như Du lịch, Định cư, Du học, Giáo dục, Logictic,…

VietmyGroup với tầm nhìn và sứ mệnh nhằm đem lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao. Mang đến trải nghiệm và giải pháp đáng tin cậy. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong từng lĩnh vực hoạt động.

VietmyGroup được định vị là một công ty đa ngành hàng đầu, vận dụng sáng tạo và hiệu quả kinh doanh để góp phần vào sự phát triển vững mạnh của nền kinh tế.

HỒ SƠ TẬP ĐOÀN VIỆT MỸ GROUP

Tìm HIểu Thêm

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ năm 2008, đi qua bao nhiêu thăng trầm, trải qua nhiều biến động. Để phát triển lớn mạnh như ngày nay là sự vào cuộc, nổ lực của các ban ngành, các cấp lãnh đạo của công ty. Từ khi thành lập, VietmyGroup đã không ngừng đổi mới sáng tạo, ngày càng hoàn thiện nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đẳng cấp.

Trải qua hơn 15 năm phát triển, VietmyGroup đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm hữu ích, hoàn thiện đội ngũ nhân viên chất lượng cao. Ngày càng mở rộng nhiều lĩnh vực hoạt động và phát triển vươn tầm quốc tế. Tạo ra những sản phẩm dịch vụ sáng tạo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hiện tại, VietmyGroup là tập đoàn đa ngành lớn mạnh, được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin tưởng sử dụng dịch vụ. Không dừng lại ở đó, tương lai VietmyGroup sẽ lấn sang nhiều ngành kinh tế khác, nâng cao chất lượng dịch vụ hơn để đem đến khách hàng sự hài lòng nhất. Đặt mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong, đầu ngành trong nhiều lĩnh vực kinh tế. Đóng góp cho sự phát triển bền vững, mở cánh cửa cơ hội phát triển hội nhập thế giới.

Xem Thêm

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đa dạng các lĩnh vực

Vietmytravel hỗ trợ du khách Việt tham quan khám phá nét đẹp, nền văn hoá quốc tế. Học hỏi nhiều điều hay, phát triển sau những chuyến đi  đến các cường quốc năm châu.

Vietmyus trao cơ hội sở hữu thẻ xanh Mỹ/ quốc tịch Mỹ qua diện đầu tư Mỹ EB5, diện việc làm EB3, bảo lãnh vợ chồng/con cái… Để hưởng những lợi ích to lớn khi sở hữu thẻ xanh Mỹ.

VietmyEdu – nơi chắp cánh ước mơ du học của nhiều bạn trẻ, sinh viên Việt Nam. Hỗ trợ toàn diện, đem đến cơ hội tiếp cận nền giáo dục Mỹ phát triển hàng đầu thế giới. 

Chất lượng cao cấp hàng đầu

Lấy chất lượng làm phương châm cao nhất, VietMyGroup không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi cam kết hoàn thành mọi mong muốn, nhu cầu và giúp khách hàng thực hiện theo cách tốt nhất có thể.

Nhằm mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng, Vietmygroup không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng mạng lưới hợp tác với các đối tác uy tín. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trên hành trình khám phá, định cư và học tập, mang đến cho bạn những trải nghiệm phong phú và thành công bền vững.

Từng bước đổi mới sáng tạo

Với những cải tiến đột phá, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn nắm bắt và áp dụng những xu hướng mới nhất để mang lại trải nghiệm tốt nhất. Từ khâu tư vấn, lập kế hoạch chi tiết đến chuẩn bị hồ sơ, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những giải pháp và dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ VietMyGroup gồm nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm, mang đến khách hàng giải pháp tối ưu nhất giúp đạt được mục tiêu, kế hoạch. Với mong muốn phát triển dịch vụ ngày càng tốt hơn, VietMyGroup không ngừng nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày để mang đến sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng và đối tác.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Con người là tài sản quý giá nhất của VIỆT MỸ Group. Tại VietmyGroup, mọi thành viên đều là gia đình đoàn kết, cùng nhau xây hướng đến mục tiêu chung và phát triển bền vững.

Bên cạnh môi trường làm việc năng động, nhiệt huyết cùng chính sách lương thưởng, đãi ngộ hấp dẫn. Và có cơ hội học hỏi kinh nghiệm cùng các anh chị đi trước. Công ty cũng luôn tạo điều kiện thuận lợi để phát triển bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp.

Xem Thêm